Lời Kêu Gọi..

Nhận Ðịnh:

Ðể đáp ứng và hổ trợ công việc truy tố Ðảng CSVN ra toà án quốc tế, góp phần thúc đẩy Ðảng CSVN đến chỗ tan rã, bỏ chạy hoặc lăn đùng ra đứt ruột chết thật nhanh thật sớm. Chúng tôi nhận định rằng :

-Nếu chỉ sợ không thôi chưa đủ làm Việt Cộng chết nhanh.. Bằng chứng là các bộ mặt nhăn nhở của các ủy viên chính trị vẫn cứ nhở nhăn. Mà còn cười hềnh hệch kể từ khi người Trí Thức Quốc Gia chúng ta thưa Việt Cộng chiếm miền Nam trái phép, và không thực thi Hiệp Ðịnh Ba Lê.

-Trong quá khứ nhiều nỗ lực chính trị và quân sự vẫn chưa làm cho CSVN nao núng, trừ các sự việc Ðồng Bào nổi lên đòi tự do dân chủ. Nhưng những phong trào này rất nguy hiểm! Vì gây ra bất ổn và tổn hại đến tính mạng của nhân dân, vì phải trực diện ngay trong nước!!!

-Việc đấu tranh gây rối trong nước dù có làm thiệt hại cho Cộng Ðảng, nhưng không đáng kể, mà còn làm mất ổn định đời sống an nhàn, cơ hội phát triển kinh tế của đất nước!!!

Vì thế chúng ta cần làm cho Việt Cộng sợ , Việt Cộng bỏ chạy hoặc chết, mà nhân dân không tổn hại, kinh tế không ảnh huởng, nhất là CSVN, chúng không làm gì được chúng ta. Theo Y khoa và tâm lý học: vừa cười, vừa sợ sẽ làm cho người ta chết nhanh và gọn hơn, nếu không kịp bỏ chạy!!!

Cho nên chúng tôi quyết định thành lập Ủy Ban Truy Tố CSVN.

Sẽ có nhiều người không tin cho rằng đây là chuyện tào lao. Họ dựa vào những luận cứ rất xác đáng như sau:

1-Trung Cộng nó giết hàng ngàn người ở Thiên An Môn mà dân Trung Hoa tị nạn ở Mỹ ở khắp nơi, giàu có hơn dân Viêt cũng không thưa gửi gì được.

2-Sadam Hussein tàn bạo , cả "thế giới Tây ", Mỹ và Liên Hiệp Quốc lên án, trừng phạt. Nhưng cũng chẳng thưa gửi toà án gì được.

3- Bọn diệt chủng Pôn Pốt Khờ Me Ðỏ, dù đã mất quyền, mà LHQ tự động bỏ tiền ra để lập toà án quốc tế xử Khò Me đỏ còn chưa ra gì..

4- Vì V.C đã đánh Mỹ chạy vắt giò lên cổ thì chúng nó sợ gì ba cái tào lao, và đám theo đuôi vớ vẩn. Việt Cộng chúng nó chỉ sợ Nhân Dân Việt Nam trong nước thôi.

-Vậy mấy cái đám cựu thuyền nhân, di tản, khoa bảng chạy làng mấy ông, dựa hơi vài ba thằng cha mũi lõ luật léo để bịp và lấy tiền của chúng tôi hả??? Chúng tôi thất học lo đi cày hai ba việc chứ không ngu như Mỹ đâu!!!

Kính thưa quí đồng hương, quả thật là như thế. Nhưng quí vị nghe chưa kỹ nên đã vội lên án chúng tôi. Chúng Tôi cũng hoàn toàn đồng ý với những luận cứ như trên. Nhưng Mục Ðích chúng Tôi cao cưòng hơn, và thâm thúy hơn.

Mục Ðích:

Ðảng CSVN đang sợ hãi vì lực tấn công, chống đối của đồng bào trong nước, càng ngày càng thấy ra sự thật. Cho nên Truy Tố CSVN trước toà án quốc tế để làm cho chúng đang lúng túng vì Sợ, lại vừa buồn cười, vùa xấu hổ. Ðây là một đòn tấn công trực diện chí tử nhằm vào "huyệt cười" của CSVN. Kể từ ngày Ðảng CSVN được thành lập, Ðảng CSVN chưa bao giờ bị đe dọa trầm trọng có tính cách Pháp Lý Quốc Tế và Toàn Cầu Hoá như lần này!!!.

Tiến Trình:

Như quí vị tị nạn đã từng kinh ngiệm việc toà án rất nhiêu khê và tốn kém tiền của lẫn thời gian. Bất cứ ai đã từng thưa kiện, như đau lưng, tai nạn lao động để đưọc bồi thường v.v cũng đã hiểu rằng tiến trình pháp lý rất là lâu. Cần kiên nhẫn, niềm tin, và chịu chi ...tiền!!!

Theo ước tính của ban luật sư đầy kinh nghiệm của chúng tôi, việc truy tố này có thể lên đến 30 năm. Xét theo hiện trạng rõ ràng như Milosevic mà cũng phải kéo dài cả gần 10 năm, với 50 tỉ Mỹ Kim hứa hẹn viện trợ, để dẫn độ có một mình Milosevic qua La haye. Chưa kể thời gian xét xử có thể kéo dài 10 năm nữa!!!

Vấn đề CSVN phức tạp hơn, vì là cả một đảng cầm quyền, cho nên lệ phí và tổn phí sẽ lên đến hàng trăm triệu Mỹ Kim.

Vì thế chúng tôi, Ủy Ban Truy Tố CSVN, sẽ đồng thời thành lập một quỹ yểm trợ để có thể duy trì và thúc đẩy vụ kiện đến thành công.

Tội Danh:

Chúng Tôi sẽ thay mặt dân tộc Việt Nam khởi tố đảng CSVN những tội sau đây:

1-Nắm quyền lãnh đạo trái phép. Không ai bầu mà cứ làm lãnh đạo.
2-Áp đặt Cải Cách Ruộng Ðất trái phép..
3-Ðàn Áp phong trào Nhân Văn Giai Phẩm trái phép.
4-Soạn Hiến Pháp trái phép.
5-Không tôn trọng và thực thi hiệp định Dưa Leo 1954.
6-Thành lập Mặt trận GPMN, trái phép.
7-Tấn công miền Nam, vi phạm hiệp ước đình chiến Mậu Thân,1968.
8-Không thi hành hiệp định Ba Nê 1973.
9-Thống nhất lãnh thổ Việt Nam trái phép.
10-Sang nhượng lãnh thổ của Viêt Nam cho Trung Quốc, mà không hỏi ý tham khảo Việt Kiều, và Mỹ.
11- Ký hiệp thương với đế quốc Mỹ trái phép, không tham khảo với Việt Kiều..
12- Làm nhục quốc thể.. hay cười nhăn nhở mà không đánh răng.
13-Làm nhục quốc thể, mở miệng nói là cầu đầu chửi bố câu sau.
14- Không theo lời dạy của Bác dặn dâng cả nước cho Trung Quốc để sông liền sông núi liền núi. Mà chỉ mới dâng có vài phần hải địa..
15-Làm sai di chúc "Bác Hồ", Không chịu tôn Trung Quốc làm thầy; để mất Liên Xô, mất Miên về tay Phong Kiến. Ðây là tội nặng nhất! Vì nó bao gồm cả tội tiếm quyền Bác Hồ, không chịu trả lại tên nước và hiến pháp cho Bác Hồ.
Tổ Chức của Ủy Ban:

Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố CSVN: Nguyên Khả Phạm Thanh Chương, Nguyên Chánh Án Tối Cao Pháp Viện nền Ðệ Tam VNCH. Nguyên Cố Vấn Riêng của Chủ Tịch Hồ Chí Minh về Công Pháp Quốc Tế. Chuyên viên lý sự bang giao quốc tế, Hàng Xóm , Láng Giềng của Người Quen cựu chánh án tòa án La Haye, Sir Russel Berger de Couroir Manalinga.
Phó chủ tịch: Josephine de bell Thị Tũn, Giáo sư Luât Công Pháp Quốc Tế, Viện nghiên cứu Mác Lê
Trưởng Ban Ðiều Ðơn: Frank Tristolo Trịnh Úc Kim. Luật Sư Công Pháp Quốc Tế
Luật Sư Trưởng: Cathy Mỹ Kim Pham, GS Trường luật Hà Nội, Viện Sĩ Viện Luật XHCN
Thủ Qũy: Phạm Thanh Chương.

Ngay sau khi nhận được tiền yểm trợ. Chúng Tôi sẽ đề cử :

-Luật Sư Trưởng qua La Haye thường trú để nộp đơn, theo dõi và thúc đẩy việc khởi tố cùng các Luật Gia cự phách của Toà Án Quốc Tế
-Trưởng ban Ðiền Ðơn sẽ đến từng quốc gia có người Việt để thành lập danh sách nhân chứng.
-Danh Sách nhân chứng, chứng cớ v.v cũng sẽ được gửi về thông báo cho bên bị can là Ðảng CSVN để họ chuẩn bị hầu toà và tranh tụng, theo đúng nguyên tắc tố tụng Quốc Tế !!! Thật ra là dể chọc cù néc chúng nó, và gây lúng túng cho Ðảng CSVN mà thôi..

-Riêng Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố, kiêm thủ quỹ Nguyên Khả PTC sẽ hy sinh công việc riêng tư, viết lách, bốc phét, tình duyên gia đạo, người yêu bé bỏng... quyết hy sinh, sống độc thân đến ngày Ðảng CSVN bỏ chạy, chết , hoặc bị đưa ra toà. Tình nguyện chịu gian khổ bôn ba các nước để vận động dư luận , cùng gặp gỡ các chính quyền thế giới để tranh thủ áp lực pháp lý. Việc này sẽ gây lúng túng và xấu hổ cho đảng CSVN..

Mọi chi phí tài chính sẽ được thông báo đầy đủ chi tiết, và rộng rãi cùng quí đồng hương:
Chi phiếu yểm trợ quỹ xin gửi về :

Anti-Vietnamese Communist Party Tribunal Legal Trust Fund.
Số 14 Yét Kiêu Hà Nội, Việt Nam
Account : A25-00123456789 Swiss Bank

Chúng tôi nguyện hy sinh cuộc đời tương lai yên ấm để theo đuổi , dùng vụ án này để chọc cười bè lũ Ðảng CSVN đến cùng. Ðồng bào trong và ngoài nuớc cứ bình tĩnh và thản nhiên sinh sống, đừng bạo động, sẽ nguy hiểm đến tính mạng bản thân và gia đình..và mất ổn định kinh tế của đất nước vô ích.. Chỉ cần quí vị chăm lo làm ăn, cày hai ba việc, và gửi tiền về chi Ủy Ban đều đặn hàng tháng. Dân Chủ Tự Do Pháp Trị sẽ về tay nhân dân ta không tốn một gịọt máu.. Việt Cộng sẽ "đoạn trường" cười đứt ruột, hoặc rầu thúi ruột mà chết!

Ðoàn Kết, Ðại Ðoàn Kết. Thàng Công Ðại Thành Công..
Kính chào quyết thắng... Mong nhận tiền của Quí Vị thật sớm!!!

Thay mặt Ủy Ban Truy Tố.
Nguyên Khả.
-Nguyên Chánh Án Tối Cao Pháp Viện nền Ðệ Tam VNCH. Nguyên Cố Vấn Riêng của Chủ Tịch Hồ Chí Minh về Công Pháp Quốc Tế.

Make your own free website on Tripod.com