Tất Cả Chuẩn bị Việt Cộng sắp chết hết rồi!

Việt Kiều đã khôn ngoan nghĩ ra được cách không đánh mà Việt Cộng cũng sẽ chết! Ðó là ...làm cho Việt Cộng cười vỡ bụng ra mà chết.. Phương Thức: thưa Việt Cộng ra toà án quốc tế!!!

10h:30
-Theo tin mới nhận được từ trong nước thì dân chúng Hà Nội đang làm đơn kiện Ðảng CSVN, vì những tiếng cười không dứt từ Quốc Hội và các Cơ Quan Ðảng vọng ra suốt đêm khiến dân chúng mất ngủ.

-Ðã có 3 cán bộ cấp xã chết vì không nhịn được cười.....!!!!!!!!

11h:30
-Nguồn tin chưa được kiểm chứng, lại cho biết toàn bộ ban Chính Trị Trung Ương Ðảng CSVN đang sợ hãi nối đuôi nhau trốn sang Trung Quốc tị nạn.... Vì sợ Toà Án Quốc Tế ra lệnh truy nã, và gửi CIA đến để dẫn độ qua nhốt chung với Milesovic của Nam Tư..

12h:30
-Theo tin từ La Hay đã được phối kiểm vói Toà Bạch Ốc... Quyền xử lý công việc đất nước Việt Nam sau khi toàn bộ đảng CSVN bỏ trốn sang Trung Quốc, sẽ được LHQ Ủy Nhiệm cho Hoa Kỳ...

13h:30
-Nguồn tin tiết lộ do một nhân viên ngoại giao Hoa Kỳ, xin dấu tên, là một người Mỹ gốc Việt, được Hoa Kỳ tín nhiệm đưa về lãnh đạo Viêt Nam có tên là Nguyễn Hữu Chánh, nhân vật này "trùng tên" với một người Úc gốc Việt, từng là cựu sĩ quan VNCH, chuyên viên "gào thét" trong các cuộc biểu tình của cộng đồng Úc gốc Việt..

14h:30
Theo tin bán chính thức từ Pháp Tấn Xã từ Paris.. phụ tá chính thức của Nguyễn Hữu Chánh sẽ là Trương Tấn Sang, cựu thành ủy thành phố HCM... Tất cả các nhân vật nội các còn lại sẽ do Mỹ quyết định và công bố sau..

15h:30
Theo tin báo khẩn cấp từ các Cộng Ðồng Người Gốc Việt... Ðại diện các hội đoàn đoàn thể tị nạn gốc Việt gửi kháng nghị thư lên LHQ và Quốc Hội Mỹ về việc bổ nhiệm nhân sự mà không tham khảo ý kiến Cộng Ðồng gốc Việt là một hành động trắng trợn xen vào nội bộ của Việt Nam, không tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Cộng Ðồng gốc Việt !!!!

LHQ và Mỹ hoàn toàn im lặng, vẫn còn tiếng cười văng vẳng vọng đi từ Hà Nội...

Make your own free website on Tripod.com